Giải pháp tự nhiên trong điều trị mụn lâu năm

19/05/2021 | 175

Bạn đã thử mọi cách để loại bỏ vĩnh viễn các nốt mụn của mình trong nhiều năm, nhưng không có gì hoạt động hiệu quả?

Kem, thuốc uống, thuốc điều trị… Bạn cảm thấy mệt mỏi với việc sử dụng các phương pháp điều trị chứa đầy hóa chất mà không hiệu quả mà còn có tác dụng gây hại cho sức khỏe của bạn?

Một giải pháp tự nhiên để điều trị mụn nhọt, khuyết điểm, mụn đầu đen… đã có mặt ngay cho bạn

Giải pháp tự nhiên chống nổi mụn của Indemne, chăm sóc 100% ...và hoàn toàn tự nhiên!

Indemne thiết kế đặc biệt Gimme Clear! lotion điều trị và dưỡng da, một giải pháp tự nhiên và hữu cơ để chống lại các khuyết điểm, mụn nhọt và còn giúp giảm sẹo nữa.

Trong nhiều năm qua, Indemne đã được chuyên gia y tế da liễu nổi tiếng sử dụng như một giải pháp tự nhiên và lành mạnh cho làn da của bạn đặc biệt là các "teen" nhờ thành phần chỉ dựa trên tinh dầu và dầu thực vật để điều trị triệt để các vấn đề về da.

Khám phá so sánh trước / sau của một trong những khách hàng của chúng tôi từ kết quả lâm sàng tại Việt Nam với bệnh viện da liễu .

(Đã sử dụng phương pháp chữa bệnh trong hơn 56 ngày một chút, đó là thời gian khuyến nghị để đạt được kết quả mong đợi).

Bạn có thể thấy rằng da đã trở nên:

  • ít bị viêm
  • bớt đỏ
  • ít mụn hơn

Kết quả lâm sàng * : 71% ít mụn hơn, 82% da láng mịn hơn, 76% da bớt nhờn, 100% dung nạp, 94% da mềm mại hơn, 94% da sạch thoáng hơn.

Thời gian điều trị: 2 tuần bắt đầu có đáp ứng
6-8 tuần : da bớt nhờn, thông thoáng, sạch mụn

* Thử nghiệm lâm sàng tiến hành với sự giám sát của bác sĩ da liễu trong 8 tuần, trên 21 đối tượng có da nhờn, tuổi trung bình 36, và 45 đối tượng bị mụn trứng cá, tuổi trung bình 15.

Và hãy khám phá bí quyết điều trị và chăm sóc da mặt chống lại khiếm khuyết trên da như mụn nhọt và giảm sẹo nhờ vào Tinh dầu cô đặc của Chanh, Gỗ Cade, Oregano, Cúc La Mã, vỏ quế… để đem lại cho bạn làn da mịn màng.

Rất dễ dàng để sử dụng! :)

‘Tôi làm sạch da của tôi với một vài giọt cơ sở rửa! Gel rửa mặt mềm mại và tự nhiên giúp làm sạch triệt để các lỗ chân lông trên da. Tôi rửa sạch da của tôi và nhẹ nhàng lau nó.

TIếp theo Tôi đang thoa 1 đến 2 giọt Gimme Clear! trên toàn bộ khuôn mặt của tôi hoặc trên1 vài khu vực có các khuyết điểm và mụn, mát-xa kỹ cho đến khi sản phẩm thẩm thấu hoàn toàn vào da. '

Tuân theo thói quen này hàng ngày vào buổi sáng và buổi tối này trong tối thiểu 56 ngày. Luôn thoa lotion và phối hợp với các sản phẩm làm sạch và chống oxy hóa để làn da được làm sạch hoàn hảo.

 


Tin tức liên quan

Sản phẩm liên quan

Bình luận