Tinh chất dưỡng da, dưỡng ẩm và phục hồi da Indemne - Gimme Soothing! Anti-irritating Lotion

900.000đ

Indemne
IND0150

INDEMNE - GIMME SOOTHING LOTION - Tinh chất dưỡng da, dưỡng ẩm và phục hồi da.

  • Giúp phục hồi hiệu quả hàng rào da, giúp giữ ẩm, nuôi dưỡng và làm dịu da từ sâu bên trong
  • Dưỡng ẩm đặc biệt trong các trường hợp da bị kích ứng (sau làm laser, da nhạy cảm…)
  • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị chàm, lupus ban đỏ trên da

 


Còn hàng
1

GIMME SOOTHING! Anti-irritating lotion dành cho da nhạy cảm, da khô và rất khô, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị chàm, vảy nến, lupus ban đỏ, da bị kích ứng có kèm theo ngứa.

GIMME SOOTHING! Anti-irritating lotion phục hồi một cách hiệu quả hàng rào da, giúp giữ ẩm, nuôi dưỡng, làm dịu da từ sâu bên trong làn da nhạy cảm, khô và rất khô, giúp làn da trở nên mềm mại và mịn màng. Sản phẩm thích hợp sử dụng chăm sóc cho da khô và da rất khô như các trường hợp chàm, vảy nến, lupus ban đỏ, da bị kích ứng có kèm theo ngứa.

Các hợp chất trong tinh dầu và dầu thực vật trên thực tế có hoạt lực rất mạnh mẽ, có thể đem lại kết quả tương tự với một số loại thuốc. Điều quan trọng là phải tính toán liều lượng và sử dụng chúng một cách đúng đắn. GIMME SOOTHING! Anti-irritating lotion là sản phẩm 100% từ tinh dầu và dầu thực vật tự nhiên, không chứa sản phẩm biến đổi gen, khuếch tán một cách dễ dàng và an toàn vào trong da, được phối chế sẵn với liều lượng chính xác sẵn sàng để sử dụng trong chăm sóc da, phòng ngừa và điều trị các vấn đề về da liễu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

GIMME SOOTHING! Anti-irritating lotion

Chăm sóc da hàng ngày

Cẩn thận làm sạch và làm khô da. Thoa vài giọt Gimme Soothing! Anti-irritating Lotion lên vùng da bị kích ứng (mặt, lông mày, tai, thân mình, da đầu) và mát-xa nhẹ cho đến khi thấm hết.

Dùng 2 lần/ngày (không quá 4 lần/ngày).

Dưỡng da bằng giọt xoa đều và nhẹ nhàng massage trực tiếp vào da

Điều trị viêm da thể tạng

Tại chỗ : giảm viêm, tránh bội nhiếm, phục hồi hàng rào da

Toàn thân : kết hợp thuốc (Dermocorticoided, Tacrolimus ...)

Ngăn ngừa : Bôi Gimme Soothing lotion phục hồi và bảo vệ hàng rào da:

Kết hợp làm sạch da với Sữa rửa mặt  và thân thể Indemne- Gimme Soothing! Anti-irritating Cleansing base giúp làm dịu và làm sạch da

 

 

Sản phẩm liên quan