TƯ VẤN
Cách làm hết ngứa da đầu

Cách làm hết ngứa da đầu

14/10/2020


Liều thuốc nào có thể trị ngứa da đầu? Có phải bạn có thói quen vò đầu suốt ngày hay là do một sự khó chịu thực sự? Các chứng ngứa da đầu chắc hẳn không phải là đồng minh vui vẻ gì. Nguyên nhân của triệu chứng ngứa đầu rất đa dạng, nhưng các giải pháp tự nhiên có thể làm dịu và giảm ngứa hiệu quả cho bạn.

Xem thêm ››

Mỹ phẩm thiên nhiên và các định kiến

Mỹ phẩm thiên nhiên và các định kiến

13/10/2020


Người tiêu dùng, ngày càng hiểu rõ hơn về các vấn đề môi trường và sức khỏe, đang dần chuyển sang sử dụng các sản phẩm tự nhiên, tôn trọng làn da và môi trường hơn.  Tuy nhiên, một số định kiến ​​vẫn tồn tại về các sản phẩm mỹ phẩm tự nhiên và  hữu cơ,  hãy cùng khám phá để hiểu rõ hơn nhé!

Xem thêm ››

Virus corona

Virus corona

24/09/2020


Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy các giọt nước và các hạt chứa virus có thể lơ lửng trong không khí và lan truyền khi người khác hít vào ở khoảng cách xa hơn 6 feet (ví dụ: trong khi luyện tập hợp xướng, trong nhà hàng hoặc trong các lớp thể dục... Nhìn chung, môi trường trong nhà không có hệ thống thông gió tốt sẽ làm tăng nguy cơ lan truyền Virus Corona."

Xem thêm ››

Tinh dầu cho ngày lễ!

Tinh dầu cho ngày lễ!

31/08/2020


Ngày nghĩ lễ sắp tới? Đã đến lúc chuẩn bị cho bạn bộ chăm sóc da tự nhiên và hiệu quả từ các tinh dầu thiên nhiên ! Một số loại tinh dầu còn cho phép bạn giải quyết các bất tiện nhỏ một cách nhanh chóng và tự nhiên!

Xem thêm ››