Về chúng tôi

iStyle Natural - Lựa chọn lối sống khỏe mạnh, năng động và cân bằng cùng thiên nhiên

Chúng tôi cung câp sản phẩm và giải pháp cho sức khỏe với khuynh hướng cân bằng và bền vững. Sống khỏe mạnh, năng động và hòa hợp với tự nhiên đang là xu thế trong thời đại phát triển ngày nay. Tại iStyle, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sức khỏe tích cực hàng ngày và phong cách sống năng động qua các nỗ lực tìm kiếm để lựa chọn và cung cấp những dòng sản phẩm và giải pháp khoa học công hiệu và tối ưu. Ứng dụng giải pháp hiện đại, chúng tôi tìm kiếm và đề cao tính hiệu quả- an toàn- thân thiện với môi trường tự nhiên, hỗ trợ sự phát triển bền vững!

 

Cùng với các đối tác và cộng sự trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, chúng tôi mong muốn là bạn đồng hành xây dưng cộng đồng hạnh phúc và mạnh khỏe qua việc cập nhật thông tin về sức khỏe và phát hiện mới của y học về lối sống -  cầu nối cho khoa học về hoạt động thể chất, dinh dưỡng, quản lý căng thẳng và khả năng phục hồi; vệ sinh giấc ngủ và các thói quen lành mạnh khác cho cá nhân thông qua thực hành lâm sàng trong chăm sóc sức khỏe,

Ứng dụng lối sống lành mạnh như những biện pháp can thiệp để phòng ngừa và điều trị các bệnh liên quan đến lối sống như tim, tiểu đường, đột quỵ, béo phì, một số bệnh thần kinh và một số bệnh ung thư qua  các biện pháp dựa trên bằng chứng mà y học về lối sống thực hiện cùng tiêu chí Thiên nhiên là người thầy thuốc tốt nhất và là cơ sở để thực hành lối sống lành mạnh và cân bằng!

Các lĩnh vực mà chuyên gia chúng tôi cùng hợp tác bao gồm :

1. SỐNG  KHỎE MẠNH :  Xây dựng thói quen và thực hành lành mạnh, loại bỏ nguy cơ phòng ngừa các vấn đề bệnh tật 
2. HƯỚNG VỀ THIÊN NHIỆN: Cùng  chung sức bảo tồn thiên nhiên và học hỏi bí quyết của thiên nhiên để sống khỏe mạnh
3. SỨC MẠNH BÊN TRONG : Khám phá sức mạnh cá nhân và khám phá tiềm năng
4. CHĂM SÓC CÂN BẰNG : Thân - Tâm - Trí với Liệu pháp tinh thần kết hợp cùng thể chất

Một số chứng nhận từ các Hiệp Hội về sản phẩm mà chúng tôi phân phối

Không thử nghiệm trên động vật & Không sử dụng sản phẩm biến đổi gen


 

Sản phẩm được sản xuất tại Pháp với nguyên liệu từ Pháp và quy trình sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Pháp,

Khẳng định và đề cao giá trị Pháp, đặc biệt là trong lĩnh vực dược mỹ phẩm có thành phần tự nhiên.

Không sử dụng các thành phần có gốc dầu mỏ

Công thức chỉ bao gồm các thành phần tự nhiên, không tiềm ẩn nguy cơ đối với sức khỏe con người và môi trường (không chứa paraben, silicone, methylisothiazolinone, phtalate, dầu khoáng…).

 

 


Bình luận