TIN TỨC
Cách giúp bạn duy trì giảm cân mùa lễ hội

Cách giúp bạn duy trì giảm cân mùa lễ hội

23/12/2022


Những ngày lễ đang đến gần và thời gian cho những buôi tiệc hàn huyên và tất niên .... làm sao để vẫn không làm mất đi những nỗ lực giảm cân đã thực hiện kcủa mình. Cùng chuyên gia Fleurance Nature tìm hiểu một số mẹo để trải qua kỳ nghỉ lễ không căng thẳng.

Xem thêm ››


Hiểu và sử dụng thực phẩm chức năng an toàn và đúng cách

Hiểu và sử dụng thực phẩm chức năng an toàn và đúng cách

06/12/2022


Thực phẩm bổ sung là thực phẩm có mục đích bổ sung cho chế độ ăn bình thường và là nguồn tập trung các chất dinh dưỡng hoặc các chất có tác dụng dinh dưỡng hoặc sinh lý, đơn lẻ hoặc kết hợp (vitamin, khoáng chất, chiết xuất thực vật hoặc thực phẩm…). Thực phẩm chức năng khi sử dụng đúng mục đích và đối tượng sẽ góp phần vào hoạt động cần thiết của cơ thể đặc biệt khi được kết hợp với ăn uống sẽ đem đến cho chúng ta chế độ dinh dưỡng đa dạng và cân bằng.

Xem thêm ››Tinh dầu tràm trà -Một loại dầu ma thuật

Tinh dầu tràm trà -Một loại dầu ma thuật

21/09/2022


Cây trà (hay cây Tràm trà - Tea tree ) là một loại dầu rất thời thượng… Bạn đã bao giờ nghe nói về tinh dầu tràm trà chưa? Chắc hẳn phải có rồi! Bởi bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp… Ttinh dầu tràm trà (Tea trê oil) xuất hiện nhanh chóng trong các cuộc trò chuyện khi chúng ta nói về tinh dầu hoặc liệu pháp hương thơm… Vậy tinh dầu này là gì? Nó thực sự để làm gì? Chúng tôi sẽ làm rõ câu chuyện liên quan đến ngôi sao nhỏ này!

Xem thêm ››

Bổ sung MultiVitamin

Bổ sung MultiVitamin

20/06/2022


MultiVitamin cón gọi là Vitamin tổng hợp có thực sự tốt cho sức khỏe của bạn không? Nhiều nghiên cứu mới nhất và lời khuyen từ chuyên gia để có chế độ bổ sung vi chất thích hợp nhất. Bài viết sau cập nhật từ y Karen Ansel, RDNMedically Reviewed by Lynn Grieger, RDN, CDCES Tạp chí everyday health June 16, 2022

Xem thêm ››

Chữa lành toàn diện

Chữa lành toàn diện

13/06/2022


Nhu cầu chữa lành ngày nay được nhắc đến rất nhiều. Vậy chữa lành là gì? Các phương pháp chữa lành là gì? Mời bạn cùng tìm hiểu

Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 8 / 46