TIN TỨC
Hậu Covid và GI - Rối loạn đường tiêu hóa

Hậu Covid và GI - Rối loạn đường tiêu hóa

02/05/2023


Những người đã từng mắc COVID-19 có nhiều khả năng mắc các chứng rối loạn đường tiêu hóa (GI - gastrointestinal ) như ợ nóng hoặc GERD (bệnh trào ngược dạ dày thực quản - gastroesophageal reflux disease) trong năm sau khi nhiễm bệnh so với những người chưa từng mắc COVID-19 (Theo một phân tích mới được công bố,vào ngày 7 tháng 3 năm 2023, trên tạp chí Nature Communications)

Xem thêm ››


Gàu và cách điều trị tại nhà

Gàu và cách điều trị tại nhà

20/04/2023


Gàu là một tình trạng da đầu phổ biến gặp ở nhiều người. Nó được xác định bởi các vảy da đầu trắng hoặc vàng trên da đầu, cảm giác ngứa và có thể làm cho da đầu khô và bong tróc. Dù không phải là một bệnh lý nghiêm trọng, tình trạng gàu có thể gây ra sự bất tiện và khó chịu cho người bệnh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về gàu và cách điều trị tại nhà.

Xem thêm ››

Sương mù não là gì

Sương mù não là gì

24/02/2023


Bạn có bao giờ nhận thấy rằng khả năng suy nghĩ của mình trở nên chậm chạp hoặc mờ nhạt không? Bạn có thể đang gặp phải tình trạng thường được gọi là “sương mù não”. Mặc dù về mặt kỹ thuật không phải là thuật ngữ y khoa hay khoa học, nhưng nó mô tả cảm giác suy giảm trí lực tạm thời.

Xem thêm ››

Y học thay thế là gì, và nó có hiệu quả không?

Y học thay thế là gì, và nó có hiệu quả không?

17/02/2023


Thuật ngữ “y học thay thế” bao gồm một loạt các thực hành và hệ thống y tế từ các nền văn hóa trên khắp thế giới. Một số nơi trên thế giới ngày nay có thể coi đây là một phương pháp thực hành chính thống và song hành cùng y học hiện đại giúp chúng ta cân bằng và khỏe mạnh hơn. Bài viết này thảo luận về y học thay thế là gì, các liệu pháp y học thay thế khác nhau và liệu nó có khác biệt hay hỗ trợ như thế nào với sức khỏe toàn diện so với các phương pháp điều trị y khoa không?

Xem thêm ››


Cách giúp bạn duy trì giảm cân mùa lễ hội

Cách giúp bạn duy trì giảm cân mùa lễ hội

23/12/2022


Những ngày lễ đang đến gần và thời gian cho những buôi tiệc hàn huyên và tất niên .... làm sao để vẫn không làm mất đi những nỗ lực giảm cân đã thực hiện kcủa mình. Cùng chuyên gia Fleurance Nature tìm hiểu một số mẹo để trải qua kỳ nghỉ lễ không căng thẳng.

Xem thêm ››


Hiển thị 1 - 8 / 52