TIN TỨC


Da đầu ngứa: một cơn đau đầu thực sự

Da đầu ngứa: một cơn đau đầu thực sự

09/10/2020


Chúng tôi muốn xé tóc ra! Quả thực, ngứa da đầu có thể trở thành một cơn ác mộng thực sự. Chúng thường đi kèm với gàu, kích ứng và đây là sự khởi đầu của một vòng luẩn quẩn làm sao để lấy lại một làn da đầu khỏe mạnh không còn bị bết.

Xem thêm ››

Thể dục căng cơ

Thể dục căng cơ

05/10/2020


Trong nhiều năm, mọi người cho rằng căng cơ là việc các vận động viên cần làm trước khi tập thể dục hoặc thi đấu. Nhưng thực tế việc thực hiện các động tác kéo giãn đơn giản chỉ hai hoặc ba lần một tuần có thể giúp ai bất kỳ trong chúng ta đều cần để tăng cường độ dẻo dai, cải thiện khả năng giữ thăng bằng và giảm đau do cứng cơ và khớp gây ra. (ĐH Harvard)

Xem thêm ››


Lối sống lành mạnh

Lối sống lành mạnh

26/09/2020


Một lối sống lành mạnh có thể giúp bạn sống lâu hơn ngay cả khi bạn mắc các bệnh mãn tính, nghiên cứu cho thấy Theo một nghiên cứu mới đây, ngay cả khi bạn mắc nhiều bệnh mãn tính, một lối sống rất lành mạnh có thể kéo dài tuổi thọ lên đến 6,3 năm đối với nam giới và 7,6 năm đối với phụ nữ  

Xem thêm ››

Rửa tay phòng dịch

Rửa tay phòng dịch

24/09/2020


Rửa tay vẫn là điều quan trọng để bảo vệ bản thân và những người khác khỏi sự lây lan của virus corona. Hãy nhớ rằng khi bạn trở về nhà từ bên ngoài, hãy rửa tay với xà phòng và nước trong 20 giây.

Xem thêm ››

Sản phẩm từ tinh dầu và thực vật được điều chế sẵn

Sản phẩm từ tinh dầu và thực vật được điều chế sẵn

25/08/2020


Sản phẩm từ tinh dầu và thực vật được điều chế sẵn: Giải pháp lý tưởng và thiết thực cho tất cả loại da! Tinh dầu tràm trà trị nhiễm trùng da, tinh dầu Geranium Rosat cho các vấn đề về da hoặc Bạc hà cho bệnh say tàu xe. Bạn hẳn nghe rất nhiều về các công dụng của tinh dầu, nhưng lại không biết sử dụng thế nào cho đúng .. Không khỏi hoang mang cho bạn khi cần thì mua thế nào cho đúng đây?

Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 8 / 21