Hòa hợp với thiên nhiên
Cách giúp bạn duy trì giảm cân mùa lễ hội

Cách giúp bạn duy trì giảm cân mùa lễ hội

23/12/2022


Những ngày lễ đang đến gần và thời gian cho những buôi tiệc hàn huyên và tất niên .... làm sao để vẫn không làm mất đi những nỗ lực giảm cân đã thực hiện kcủa mình. Cùng chuyên gia Fleurance Nature tìm hiểu một số mẹo để trải qua kỳ nghỉ lễ không căng thẳng.

Xem thêm ››Giá trị dinh dưỡng của Tảo

Giá trị dinh dưỡng của Tảo

28/04/2021


Bạn có biết? Spirulina là một nguồn siêu thực phẩm thực vật cung cấp protein, khoáng chất, vitamin và chất chống oxy hóa. Các lợi ích bao gồm chống lại bệnh thiếu máu, tốt cho máu và tim mạch và hơn thế nữa! Spirulina là một loại bột “tảo” (vi khuẩn lam) tự nhiên có hàm lượng protein cao và là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa, vitamin B và các chất dinh dưỡng khác. Khi được thu hoạch đúng cách từ các ao và vùng nước không bị ô nhiễm, nó là một trong những nguồn dinh dưỡng mạnh nhất hiện có.

Xem thêm ››

Tóc bóng mượt tự nhiên với nước gạo nhà làm

Tóc bóng mượt tự nhiên với nước gạo "nhà làm"

11/04/2021


Nước gạo là một loại nước vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người. Những tác dụng tuyệt vời của nước gạo đã được các "cụ" ứng dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày. Vậy công thức để tạo ra một loại nước gạo đúng chuẩn "nhà làm" để giúp cho bạn có một mái tóc óng mượt như nào, hãy cùng đọc bài viết cùng istyle để tìm hiểu nhé

Xem thêm ››

Bảo tồn thiên nhiên

Bảo tồn thiên nhiên

28/02/2021


Hành động thiết thực và khuyến khích các hoạt động thân thiện với thiên nhiên và môi trường mà chúng ta sinh sống, các tập đoàn trên thế giới đang hướng đến sự phát triển bền vững

Xem thêm ››

Mỹ phẩm và môi trường

Mỹ phẩm và môi trường

25/02/2021


Bạn lựa chọn trường phái nào ? Mỹ phẩm có nguồn gốc từ hóa chất với thành phần sử dụng chiết xuất từ dầu mỏ hay tinh chất từ tinh dầu và dầu thực vật 100% thiên nhiên? 

Xem thêm ››