Chăm sóc da
Micellar water

Micellar water

17/05/2022


Micellar water có thể vừa túi tiền, dễ sử dụng và hứa hẹn sẽ nhẹ nhàng trên da. Nhưng liệu micellar có thực sự phù hợp như mọi người thường cường điêu không?

Xem thêm ››

Axit Hyaluronic là gì và lợi ích

Axit Hyaluronic là gì và lợi ích

16/05/2022


Nếu có một thành phần chăm sóc da cấp nước đến da nhanh chóng, thì đó là axit hyaluronic. Bạn sẽ thấy đây là một thành phần tích cực trong hầu hết các danh mục sản phẩm chăm sóc da dưới ánh nắng mặt trời - huyết thanh, chất tẩy rửa, chất dưỡng ẩm, v.v. Có một lý do khiến axit Hyaluronic trở nên phổ biến: đó là không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc giữ ẩm cho da, mà còn giúp giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa, vì làn da căng mọng, ngậm nước sẽ làm giảm nếp nhăn và nếp chân chim.

Xem thêm ››

Tinh dầu cho bồn tắm

Tinh dầu cho bồn tắm

02/04/2022


Bạn có biết rằng bạn không cần phải đến spa để có một buổi trị liệu bằng dầu dưỡng da với liệu pháp thalassotherapy nhiều lợi ích không? Một vài loại tinh dầu được lựa chọn kỹ lưỡng, đi tắm với tinh dầu là bạn đã hiện thực được việc làm đầy lợi ích cho sức khỏe của bạn!

Xem thêm ››

Cách loại bỏ các khiếm khuyết để có làn da hoàn hảo

Cách loại bỏ các khiếm khuyết để có làn da hoàn hảo

02/04/2022


Kem, kem dưỡng, trang điểm và kem nền trên khắp khuôn mặt, làn da của bạn chỉ có một mong muốn: được nâng niu! Vì vậy, hãy làm điều đó và bạn sẽ được thưởng! Tuy nhiên, giữa sự thật và hư cấu, đôi khi thật khó để thực hiện phù hợp. Đó là lý do tại sao, Indemne cung cấp cho bạn một số mẹo hàng ngày có thể loại bỏ các khiếm khuyết giúp bạn có được một làn da hoàn hảo.

Xem thêm ››

Indemne Laboratory

Indemne Laboratory

19/03/2022


Indemne Laboratory, the first natural, organic and vegan alternative for your skin problems. We want to popularise your skin issues and make you discover a new range composed of essential and vegetal oils ready to use! Do not be ashamed of your skin problems! The world needs to see how pretty your skin is! We are just here to make your smile again!

Xem thêm ››

Điều trị mụn và da nhờn

Điều trị mụn và da nhờn

06/03/2022


Điều trị mụn và nhờn để chống khuyết điểm của da được thực hiện theo 3 giai đoạn và cho phép bạn làm sạch, thanh lọc, làm đều màu da và chống lại mụn đầu đen, các khuyết điểm và tạp chất hàng ngày. Để đat hiệu quả bạn phải được thực hiện vào buổi sáng và buổi tối trong tối thiểu 56 ngày * và lặp lại 2 đến 3 lần một năm

Xem thêm ››Hiển thị 1 - 8 / 9