Nước Cân bằng hữu cơ 100% tự nhiên

819.000đ

Indemne
IND07135

Nước xịt cãn bằng hữu cơ tự nhiên INDEMNE - EAU DE GÉNIE có tác dụng:

Tái lập độ ẩm, se khít lỗ chân lông. 
Làm săn chắc da và chống oxi-hóa trên da. 
Làm dịu kích ứng và làm sáng da. 
Cân bằng phù hợp với mọi loại da. 


Còn hàng
1

Nước xịt cân bẳng hữu cơ 100% tự nhiên EAU DE GÉNIE  với các chiết xuất hoa quả hữu cơ giúp tẩy trang, tái lập độ ẩm, làm săn da và se khít lỗ chân lông, đồng thời làm dịu kích ứng, giúp phục hồi sự tươi tắn và rạng rỡ của làn da.

Một sản phẩm tự nhiên giúp thanh lọc và làm đều màu da trên mặt và cơ thể của bạn

Da của chúng ta hàng ngày phải đối mặt với các yếu tố có hại như tia UV, thuốc lá và thậm chí là ô nhiễm. Hậu quả  sau này là làn da bị mờ, mệt mỏi hoặc thậm chí xỉn màu. May mắn thay, bằng cách áp dụng một thói quen làm đẹp phù hợp, bạn có thể tìm lại được một khuôn mặt tươi sáng, mềm mại, thăng hoa và rạng rỡ. Trong điều trị da liễu , nước tăng lực hữu cơ Eau de Génie đang trở thành thiết yếu .

Bao gồm các loại nước trái cây hữu cơ như chanh, bưởi, mơ và cà chua, Eau de Génie làm sáng làn da của bạn và làm mịn từng vùng trên cơ thể bạn. Công thức “sạch” của Eau De Génie được xem là một tài sản quý giá vì bạn được hưởng lợi từ những lợi ích của các thành phần tự nhiên, tốt cho lớp biểu bì trên khuôn mặt và cơ thể của bạn.

Được dán nhãn Slow Cosmétique,  Eau de Génie là một sự thay thế thực sự hiệu quả cho các sản phẩm có thành phần từ hóa dầu!

Được ghi nhận trong dược điển cũng như trong mỹ phẩm truyền thống, các loại tinh dầu và dầu thực vật là một phần không thể thiếu trong chăm sóc và điều trị da liễu. Các công cụ chẩn đoán hiện nay cuối cùng đã chứng minh được các lợi ích của những liệu pháp thiên nhiên này. Ngày nay, không còn nghi ngờ gì nữa, tính hiệu quả của một số loại tinh dầu và dầu thực vật trong chăm sóc và điều trị da liễu đã đem lại những lựa chọn mới cho các chuyên gia chăm sóc da và các bác sĩ da liễu.

Các hợp chất trong tinh dầu và dầu thực vật trên thực tế có hoạt lực rất mạnh mẽ. Điều quan trọng là phải tính toán liều lượng và sử dụng chúng một cách đúng đắn. EAU DE GÉNIE là sản phẩm 100% từ nước trái cây tự nhiên, không chứa sản phẩm biến đổi gen, được phối chế sẵn với liều lượng chính xác, có tính thanh tẩy, sẵn sàng để sử dụng, giúp làm cân bằng, tái lập độ ẩm, làm mát dịu, săn chắc, chống oxy hóa và se khít lỗ chân lông, giúp phục hồi sự tươi tắn và rạng rỡ của là da.

1. Nhẹ nhàng làm sạch da với Miss Ella Lotion.
2. Nhắm mắt, xịt Eau de Génie lên da mặt ở khoảng cách 15-20 cm.
3. Để khô tự nhiên hoặc lau nhẹ với bông tẩy trang. Không rửa nước.
4. Nếu cần, thoa kem dưỡng da hàng ngày hoặc vài giọt Gimme Soothing Lotion, Gimme Clear Lotion hoặc Gimme Clean Lotion.