Nước cân bằng hữu cơ tự nhiên

819.000đ

Indemne
IND07135

Nước cân bằng hữu cơ tự nhiên INDEMNE - EAU DE GÉNIE có tác dụng:

Tái lập độ ẩm, se khít lỗ chân lông. 
Làm săn chắc da và chống oxi-hóa trên da. 
Làm dịu kích ứng và làm sáng da. 
Phù hợp với mọi loại da. 


Còn hàng
1

Nước cân bằng EAU DE GÉNIE hữu cơ  tự nhiên với các chiết xuất thực vật giúp tái lập độ ẩm, se khít lỗ chân lông, làm dịu kích ứng, giúp phục hồi sự tươi tắn và rạng rỡ của làn da.

Được ghi nhận trong dược điển cũng như trong mỹ phẩm truyền thống, các loại tinh dầu và dầu thực vật là một phần không thể thiếu trong chăm sóc và điều trị da liễu. Các công cụ chẩn đoán hiện nay cuối cùng đã chứng minh được các lợi ích của những liệu pháp thiên nhiên này. Ngày nay, không còn nghi ngờ gì nữa, tính hiệu quả của một số loại tinh dầu và dầu thực vật trong chăm sóc và điều trị da liễu đã đem lại những lựa chọn mới cho các chuyên gia chăm sóc da và các bác sĩ da liễu.

Các hợp chất trong tinh dầu và dầu thực vật trên thực tế có hoạt lực rất mạnh mẽ. Điều quan trọng là phải tính toán liều lượng và sử dụng chúng một cách đúng đắn. EAU DE GÉNIE là sản phẩm 100% từ nước trái cây tự nhiên, không chứa sản phẩm biến đổi gen, được phối chế sẵn với liều lượng chính xác, có tính thanh tẩy, sẵn sàng để sử dụng, giúp làm cân bằng, tái lập độ ẩm, làm mát dịu, săn chắc, chống oxy hóa và se khít lỗ chân lông, giúp phục hồi sự tươi tắn và rạng rỡ của là da.

1. Nhẹ nhàng làm sạch da với Miss Ella Lotion.
2. Nhắm mắt, xịt Eau de Génie lên da mặt ở khoảng cách 15-20 cm.
3. Để khô tự nhiên hoặc lau nhẹ với bông tẩy trang. Không rửa nước.
4. Nếu cần, thoa kem dưỡng da hàng ngày hoặc vài giọt Gimme Soothing Lotion, Gimme Clear Lotion hoặc Gimme Clean Lotion.