Nước bảo vệ, làm dịu, khử ion kim loại và tẩy trang MISS ELLA LOTION

819.000đ

Indemne
IND06260
  • Nhẹ nhàng làm sạch da sâu bên trong
  • Làm dịu và bảo vệ da hiệu quả và an toàn
  • Để lại trên da hương thơm tươi mát và tinh tế mà không làm tổn hại da
  • Giúp tẩy trang hiệu quả, loại bỏ bụi bẩn và kim loại trên bề mặt da, thanh tẩy và làm sáng da

Còn hàng
1

Nước tầy trang INDEMNE - MISS ELLA Lotion nhẹ nhàng làm sạch da, giúp tẩy trang, làm dịu và bảo vệ da hiệu quả.
Để lại mùi hương thơm mát và tinh tế trên da

Công thức Micellar đảm bảo tính thích ứng với tất cả các loại da, kể cả làn da nhạy cảm, dễ bị tổn thương nhất.

MISS ELLA LOTION nhẹ nhàng làm sạch da, giúp tẩy trang, làm dịu và bảo vệ da hiệu quả bằng các loại tinh dầu và nước hoa hữu cơ 100% tự nhiên mang tính làm dịu và thanh tẩy, để lại trên da hương thơm tươi mát và tinh tế mà không làm tổn hại da, giúp biến việc tẩy trang thành một thao tác dễ chịu, đồng thời là một bước chăm sóc da.

Dòng sản phẩm thiên nhiên Indemne - Hướng tiếp cận mới của khoa học trong chăm sóc và điều trị da thông qua các giải pháp tự nhiên, hiệu quả và an toàn.

Với thành phần 100% Thiên nhiên - tinh dầu và dầu thực vật tự nhiên, Indemne được ra đời bởi sự tâm huyết và tận tụy của các nhà khoa học từ Pháp, đã được chứng nhận Origine France Garantie (đảm bảo tính truy nguyên và xuất xứ chính xác, sản phẩm của Pháp, giá trị Pháp đảm bảo hiệu quả và an toàn cho người sử dụng) và Slow Cosmetique (không chứa các thành phần có gốc dầu mỏ và các thành phần hóa học tiềm ẩn nguy cơ với sức khỏe và môi trường như paraben, silicon, methylisothiazolinone, phtalate, dầu khoáng...) Indemne là thương hiệu tiên phong phối kết thành phần 100% thiên nhiên với một sự tính toán kỹ lưỡng về hàm lượng thành những hỗn hợp "tinh tế" khuếch tán dễ dàng và an toàn vào da , đem lại hiệu quả cao trong chăm sóc và điều trị và an toàn, đã được các chuyên gia da liễu tin dùng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

miss-ella-lotion

1. Thấm một chút Miss Ella Lotion vào miếng bông tẩy trang.
2. Nhẹ nhàng lau mắt, mặt và cổ. Lặp lại cho đến khi miếng bông sạch.
3. Nếu cần, thoa kem dưỡng da hàng ngày hoặc vài giọt Gimme soothing! Lotion, Gimme clear! Lotion hoặc Gimme clean! Lotion

Sản phẩm liên quan