Nước bảo vệ, làm dịu, khử ion kim loại và tẩy trang MISS ELLA LOTION

819.000đ

Indemne
IND06260
  • Nhẹ nhàng làm sạch da sâu bên trong
  • Làm dịu và bảo vệ da hiệu quả và an toàn
  • Để lại trên da hương thơm tươi mát và tinh tế mà không làm tổn hại da
  • Giúp tẩy trang hiệu quả, loại bỏ bụi bẩn và kim loại trên bề mặt da, thanh tẩy và làm sáng da

Còn hàng
1

Nước tầy trang INDEMNE - MISS ELLA Lotion nhẹ nhàng làm sạch da, giúp tẩy trang, làm dịu và bảo vệ da hiệu quả.
Để lại mùi hương thơm mát và tinh tế trên da

Công thức Micellar đảm bảo tính thích ứng với tất cả các loại da, kể cả làn da nhạy cảm, dễ bị tổn thương nhất.

MISS ELLA LOTION nhẹ nhàng làm sạch da, giúp tẩy trang, làm dịu và bảo vệ da hiệu quả bằng các loại tinh dầu và nước hoa hữu cơ 100% tự nhiên mang tính làm dịu và thanh tẩy, để lại trên da hương thơm tươi mát và tinh tế mà không làm tổn hại da, giúp biến việc tẩy trang thành một thao tác dễ chịu, đồng thời là một bước chăm sóc da.

Hướng dẫn sử dụng 

Natural micellar water beauty routine to remove makeup and cleanse all skin, even the most sensitive

Buổi sáng và buổi tối:

Ngâm một vài giọt nước Micellar lên miếng bông tẩy trang 
Thoa nhẹ nhàng lên mặt và mắt. Lặp lại thao tác cho đến khi bông, vải lanh hoặc miếng bọt biển sạch.
Sau đó sử dụng dung dịch cân bằng hữu cơ Eau de Génie (Nước Micellar luôn rửa sạch, đó là cách tự nhiên nhất!).

Thời gian sử dụnng :

  • Từ 30 đến40 ngày tùy theo lượng sử dụng .

Một sản phẩm tự nhiên giúp làm sạch và tẩy trang 


Tất cả chúng ta đều phải đối mặt với những yếu tố gây tổn hại cho làn da hàng ngày. Cho dù đó là ô nhiễm, trang điểm hay thậm chí là khói thuốc lá, làn da của chúng ta đều bị  thử thách! Da bạn thậm chí còn có nguy cơ cao hơn nếu bạn sở hữu làn da khô và nhạy cảm. Sử dụng Miss Ellaire Lotion từ Indemne hàng ngày, bạn sẽ tìm thấy làn da mình được làm sạch, tẩy trang, mềm mại, dịu nhẹ và thanh lọc.

Bao gồm các loại tinh dầu Gỗ đàn hương New Caledonian, Lavandin Grosso, chanh và nước hoa cúc La Mã hữu cơ, Miss Ella lotion hoạt động nhẹ nhàng để làm sạch, thanh lọc và tẩy trang khỏi mặt, cổ và mắt. Công thức “sạch” của Miss Ella lotion là một tài sản vì bạn được hưởng lợi từ những lợi ích của các thành phần tự nhiên, tốt cho lớp biểu bì trên khuôn mặt của bạn.

Được gắn nhãn Slow Cosmétique, Miss Ella lotion từ Indemen là giải pháp hiệu quả không có thành phần hóa dầu!

Dòng sản phẩm thiên nhiên Indemne - Hướng tiếp cận mới của khoa học trong chăm sóc và điều trị da thông qua các giải pháp tự nhiên, hiệu quả và an toàn.

Với thành phần 100% Thiên nhiên - tinh dầu và dầu thực vật tự nhiên, Indemne được ra đời bởi sự tâm huyết và tận tụy của các nhà khoa học từ Pháp, đã được chứng nhận Origine France Garantie (đảm bảo tính truy nguyên và xuất xứ chính xác, sản phẩm của Pháp, giá trị Pháp đảm bảo hiệu quả và an toàn cho người sử dụng) và Slow Cosmetique (không chứa các thành phần có gốc dầu mỏ và các thành phần hóa học tiềm ẩn nguy cơ với sức khỏe và môi trường như paraben, silicon, methylisothiazolinone, phtalate, dầu khoáng...) Indemne là thương hiệu tiên phong phối kết thành phần 100% thiên nhiên với một sự tính toán kỹ lưỡng về hàm lượng thành những hỗn hợp "tinh tế" khuếch tán dễ dàng và an toàn vào da , đem lại hiệu quả cao trong chăm sóc và điều trị và an toàn, đã được các chuyên gia da liễu tin dùng.

 

Sản phẩm liên quan