"Ôm trọn Tự Nhiên, Bí quyết Trẻ Đẹp"

 

Mời các bạn tham gia chia sẻ bí quyết: "Ôm trọn Tự Nhiên, Bí quyết Trẻ Đẹp" của bạn và nhận quà chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên

 

 

 

Mục tiêu:

istylenatural.com mời bạn chia sẻ kinh nghiệm và gợi ý về lối sống tự nhiên, thể hiện cách bạn kết hợp các phương pháp chăm sóc tự nhiên, tham gia các hoạt động ngoài trời và thực hành các hành vi bền vững cùng thiên nhiên. Chương trình chia sẻ nhằm mục đích tập hợp những bí quyết của bạn cùng nội dung thể hiện sáng tạo do bạn tạo ra, nhằm tôn vinh lợi ích của lối sống tự nhiên và tạo sự gắn kết trong cộng đồng yêu thích và sử dụng giải pháp thiên nhiên.

 

Thời gian diễn ra chương trình:

Chương trình chia sẻ sẽ kéo dài trong vòng sáu tuần, từ 1.6.2023 đến 15.7.2023. Thời gian tổ chức trong dịp hè với các hoạt động giúp bạn và người thân gắn kết cùng thiên nhiên và chia sẻ trải nghiệm..

 

Cách tham gia:

1. Chia sẻ gợi ý hoặc câu chuyện về lối sống thuần tự nhiên: Gửi bài viết, ảnh hoặc video mô tả cách bạn kết hợp các phương pháp chăm sóc tự nhiên, tham gia các hoạt động ngoài trời hoặc thực hành các hành vi bền vững trong cuộc sống hàng ngày. Hãy sáng tạo, cung cấp thông tin hữu ích và truyền cảm hứng trong bài dự thi của bạn.

2. Gắn kết và theo dõi istylenatural.com: Chia sẻ bí quyết của bạn trên mạng xã hội yêu thích của bạn (Instagram, Facebook hoặc Tiktok) và gắn kết istylenatural.com trong bài viết của bạn. Đảm bảo bài viết có sử dụng hashtag của cuộc thi #ÔmTrọnTựNhiên và đề cập đến tài khoản @istylenatural. 

3. Gửi bài dự thi: Đền vào biểu mẫu dự thi.(@) Bao gồm liên kết đến bài viết trên mạng xã hội, mô tả ngắn về bài dự thi của bạn và thông tin liên hệ của bạn.

 

Lựa chọn và Giải thưởng:

istylenatural.com sẽ lựa chọn ba bài dự thi tốt nhất dựa trên tiêu chí tương thích, sáng tạo, thông tin và truyền cảm hứng. Các bài dự thi được chọn sẽ xuất hiện trên trang web istylenatural.com và các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi. Những người chiến thắng sẽ nhận được một phần quà đặc biệt từ istylenatural.com, bao gồm một loạt các sản phẩm tự nhiên và một lá thư cảm ơn cá nhân từ chương trìn. 

Điều khoản và Điều kiện:

Tham gia cuộc thi đồng nghĩa với việc bạn cho phép istylenatural.com sử dụng nội dung đã gửi (văn bản, ảnh, video) cho mục đích quảng bá trên trang web, mạng xã hội và các kênh tiếp thị khác.

Bạn cần đảm bảo rằng bài dự thi của mình là sáng tạo và không vi phạm quyền của bất kỳ bên thứ ba nào.

Mỗi tài khoản chỉ được gửi một bài dự thi.

Cuộc thi chỉ dành cho cá nhân từ 18 tuổi trở lên.

 

Hãy cùng chia sẻ những câu chuyện thú vị về lối sống tự nhiên của bạn và trở thành một phần của cộng đồng istylenatural.com! 

 

Thân ái

iStyleNatural

#ÔmTrọnTựNhiên

 

#istylenatural #loisongthuantunhien #biquyetcuatoi #sốngkhoẻmạnh #trẻđẹp #songtrekhoecungthiennhien

 

(Bạn có thể điền form tại phần bình luận: Ghi chú : link bài post và email , số điện thoại của bạn để BTC liên hệ khi trao giải) 

 


Bình luận