Bộ sản phẩm dưỡng da và phục hồi da INDEMNE

2.597.000đ

IUKG904

Bộ sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu

100% Thiên nhiên- 100% Tinh dầu & Dầu Thực vật tự nhiên

Làm sạch, làm dịu và cân bằng độ ẩm cho da

Chống oxy hóa, cân bằng độ ẩm và thu nhỏ chân lông

Giúp da khỏe đẹp từ bên trong, ngăn ngừa lão hóa da

Phục hồi cho da khô, kích ứng và tổn thương


Còn hàng
1

Các loại tinh dầu và dầu thực vật là một giải pháp thay thế hiệu quả trong chăm sócđiều trị da liễu như thế nào?

Được ghi nhận trong dược điển cũng như trong mỹ phẩm truyền thống, các loại tinh dầu dầu thực vật một phần không thể thiếu trong chăm sócđiều trị các bệnh về da liễu. Các công cụ chẩn đoán hiện nay cuối cùng đã chứng minh được các lợi ích của những liệu pháp thiên nhiên y. Ngày nay, không còn nghi ngờ nữa, tính hiệu quả của một số loại tinh dầu và dầu thực vật trong chăm sóctrị liệu da liễu đã đem lại những lựa chọn mới cho các chuyên giabác sĩ da liễu.

Các hợp chất trong tinh dầu dầu thực vật trên thực tế rất mạnh mẽ, một số có thể đem lại kết quả tương tự với một số loại thuốc, điều quan trọng phải tính toán liều lượng sử dụng chúng một cách đúng đắn. Đó là lý do tại sao tốt hơn ta nên dùng những sản phẩm đã được phối chế sẵn để đạt hiệu quả tối ưu, thay tự chuốc lấy nguy gây kích ứng làn da nhạy cảm hoặc đang bệnh bằng một sản phẩm có chứa tinh dầu “tự làm”.

 

INDEMNE®  giới thiệu một hướng tiếp cận mới trong Dược Mỹ Phẩm, thông qua giải pháp tự nhiên dành cho các vấn đda liễu. INDEMNE®  có thể xử lý và hóa giải những rắc rối thường ngày của da như làn da nhạy cảm, ngứa ngáy, sưng nề, châm chích, khô nóng, mụn trứng cá hoặc viêm mô tế bào, chàm, vảy nến, viêm da tiết bã, các triệu chứng của lupus ban đỏ trên da

Sản phẩm liên quan