Gel làm lành vết côn trùng cắn và làm dịu da Puressentiel chiết xuất 33 tinh dầu thiên nhiên 20ml

519.000đ

Puressentiel
PR-33EO20ml

Gel làm lành côn trùng cắn & làm dịu da Puressentiel chiết xuất 33 tinh dầu thiên nhiên làm sạch, làm dịu và phục hồi vùng da bị tổn thương


Còn hàng
1

- Sản phẩm chiết xuất từ 33 loại tinh dầu tự nhiên với công dụng làm sạch, làm dịu và phục hồi vùng da bị tổn thương. Ngoài việc giúp làm sạch, khử trùng và sửa chữa các vết loét bề ngoài trong cuộc sống hàng ngày (vết sưng tấy, cảm giác hơi rát và ngứa, vết cắn, mụn nước), gel này góp phần bảo vệ da và duy trì hoạt động tái tạo của da.  

- Kết cấu không nhờn và không dính của nó cho phép sản phẩm thẩm thấu nhanh chóng. Đã được thử nghiệm dưới sự kiểm soát da liễu.

Sản phẩm chiết xuất từ ​​hương liệu - Tinh dầu HEBBD (Huile Essentielle Botaniquement et Biochimiquement Définie). Hoạt tính 99,9% nguồn gốc tự nhiên - Không phẩm màu - Không chất bảo quản - Không hương thơm tổng hợp.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Thoa một ít Bobos Bosses Gel này lên vùng da bị mụn. Sau đó nhẹ nhàng thẩm thấu sản phẩm.
Bạn có thể lặp lại thao tác này nếu cần, trong tối đa 3 ngày. Gel không gây châm chích và cũng có thể được sử dụng như một miếng gạc.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

Sản phẩm này không được khuyến cáo cho trẻ em dưới 3 tuổi, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú. Sản phẩm này là một loại mỹ phẩm để sử dụng bên ngoài. Giới hạn ứng dụng trong các khu vực hạn chế. Không sử dụng cho những người có tiền sử rối loạn co giật hoặc động kinh hoặc trong trường hợp dị ứng với bất kỳ thành phần nào. Tránh xa tầm nhìn và tầm tay của trẻ em.

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Sản xuất tại Pháp