Spa tại nhà

2.516.000đ

INDSPA11

Bộ sản phẩm cao cấp SPA TẠI NHÀ từ Dược Mỹ phẩm thiên nhiên Indemne -  Với bộ tinh chất CHĂM SÓC DA hàng ngày giúp bạn 
Tận hưởng những lợi ích như của một spa chuyên nghiệp
Giúp bạn làm sạch da an toàn, dưỡng ẩm, se khít lỗ chân lông, phục hồi và giúp da sáng khỏe mỗi ngày 
Với thành phần tự nhiên tinh túy từ tinh dầu kết hợp với những thành phần thiên nhiên INDEMNE đem lại hiệu quả chăm sóc và điều trị cao nhất, an toàn nhất kể cả khi da nhạy cãm, yếu.


Còn hàng
1

Bộ sản phẩm cao cấp SPA TẠI NHÀ từ Dược Mỹ phẩm thiên nhiên Indemne -  Với bộ tinh chất CHĂM SÓC DA hàng ngày giúp bạn tận hưởng những lợi ích như của một spa chuyên nghiệp giúp bạn làm sạch da an toàn, dưỡng ẩm, se khít lỗ chân lông, phục hồi và giúp da sáng khỏe mỗi ngày Với thành phần tự nhiên tinh túy từ tinh dầu kết hợp với những thành phần thiên nhiên INDEMNE đem lại hiệu quả chăm sóc và điều trị cao nhất, an toàn nhất kể cả khi da nhạy cãm, yếu.

Bộ sản phẩm SPA TẠI NHÀ chăm sóc da hàng ngày cho bạn  bao gồm:
1. Sữa rửa mặt GIMME SOOTHING CLEANSING BASE,  Giúp làm sạch và làm dịu da giúp thanh tẩy, hình thành một lớp màng bảo vệ cho phép phục hồi da đồng thời dưỡng ẩm cho da với tinh chất từ tinh dầu thiên nhiên như  Gỗ Mâu Tùng (Juniperus Oxycedrus); Tinh dầu Sả Hoa Hồng (Cymbogopon Martini),Tinh dầu Hoa Cúc Cam (Anthemis Nobilis); Dầu Lá Nhũ Hương (Pistacia Lentiscus) huyền thoại có tác dụng làm dịu và kháng nấm... Đây là sản phẩm nền tảng có thể được áp dụng không chỉ cho mặt mà còn cho toàn bộ cơ thể.

2. Dd bảo vệ, làm dịu và tẩy trang MISSS ELLA LOTION, Nhẹ nhàng làm sạch da sâu bên trong, giúp tẩy trang, làm dịu và bảo vệ da hiệu quả và an toàn, tinh tế mà không làm tổn hại da, 
giúp loại bỏ các tạp chất và kim loại, thanh lọc và loại bỏ sâu lớp trang điểm trên mặt, cổ và mắt, làm dịu làn da, ngay cả những làn da nhạy cảm nhất. Với thành phần micellar 100% tự nhiên có thành phần là tinh dầu Chanh, chất giúp làm sạch và làm se, và còn cả nước hoa Cúc La Mã hữu cơ giúp làm dịu và tái tạo da. MISS ELLA LOTION biến việc tẩy trang thành một thao tác dễ chịu và là một bước quan trọng chăm sóc da

3. Nước cân bằng EAU de GÉNIE, Thành phần nước hoa quả 100% tự nhiên, mang lại sức sống cho làn da, tái lập độ ẩm, se khít lỗ chân lông, làm dịu kích ứng và làm sáng da và để lại một mùi hương chanh tươi mát trên da. Chai xịt EAU DE GÉNIE cung cấp nước cân bằng hữu cơ,  chống oxy hóa, se nhỏ lỗ chân lông, làm mịn và mượt da và sống lại vẻ rạng rỡ của làn da với thành phần từ nước chanh hữu cơ, nước bưởi. nước mơ hữu cơ và bơ hữu cơ, hứa hẹn làm sạch da 100% thiên nhiên.
 

Được ghi nhận trong dược điển cũng như trong mỹ phẩm truyền thống, các loại tinh dầu và dầu thực vật là một phần không thể thiếu trong chăm sóc da và điều trị các bệnh về da liễu. Các công cụ chẩn đoán hiện nay cuối cùng đã chứng minh được các lợi ích của những liệu pháp thiên nhiên này. Ngày nay, không còn nghi ngờ gì nữa,tính hiệu quả của một số loại tinh dầu và dầu thực vật trong chăm sóc và trị liệu da liễu đã đem lại những lựa chọn mới cho các chuyên gia và bác sĩ da liễu, và thực tế cho thấy công hiệu rất mạnh mẽ, một số có thể đem lại kết quả tương tự với một số loại thuốc.

Dòng sản phẩm từ dược mỹ phẩm thiên nhiên INDEMNE từ Pháp - chăm sóc da hàng ngày với các hợp chất trong tinh dầu và dầu thực vật . Với sự  tính toán liều lượng và sử dụng chúng một cách đúng đắn, các sản phẩm INDEMNE  chăm sóc da  bạn với sự an toàn tuyệt đối được nghiên cứu từ các thành phần tinh túy tự nhiên,  tinh lọc và tính toán khoa học để phối chế thành sản phẩm nhằm đem đến hiệu quả tối ưu, tránh được các  nguy cơ gây kích ứng đặc biệt với làn da nhạy cảm hoặc những rủi ro đáng tiếc khi sử dụng các các sản phẩm có chứa tinh dầu “tự làm” chưa được kiểm chứng.