Viên uống Safran Plus 15 viên

396.000đ

Fleurance Nature
SAFRANPLUS

Viên uống chống căng thằng hiệu quả

 • Công thức hữu cơ với liều lượng tối ưu
 • Chiết xuất được chuẩn độ trong Safranal và Crocins
  • Chiết xuất nghệ tây được chứng nhận ISO 3632 
 • Xuất xứ Iran
 • Sản xuất và quản lý chất lượng tại Pháp

 

Liều lượng tối ưu

 • 1 viên SAFRAN PLUS BIO cung cấp:

 • 30 mg nghệ tây hoặc 600 µg safranal
 • 600 µg crocins, chịu trách nhiệm cho hoạt động của nghệ tây

 


Còn hàng
1

Thành phần có nguồn gốc tự nhiên - Đảm bảo truy xuất nguồn gốc - Không thử nghiệm trên động vật -Tuân thủ các quy định

Căng thẳng? Thần kinh? Tìm lại sự thanh thản của bạn!

Bạn có biết không ?

Áp lực công việc, lo lắng cá nhân, căng thẳng vận tải, làm việc quá sức ... Đừng để căng thẳng tiếp quản. Điều này có thể gây ra sự mất cân bằng như ngủ không ngon, chán ăn và tinh thần sa sút đáng kể. Ủng hộ lối sống lành mạnh, hoạt động giúp bạn thư giãn ... Bạn có thể thêm vào đó là bổ sung thực phẩm được biết đến với đặc tính chống căng thẳng.

Saffron được công nhận vì nhiều lợi ích sức khỏe trong việc sử dụng truyền thống của phương Đông. Nó cũng đã được chứng minh rộng rãi trong nhiều nghiên cứu khoa học.

Trích xuất bằng cách khử nước nhụy của hoa Crocus sativus, Nghệ tây:

 • Góp phần thư giãn tốt
 • Giúp duy trì sự cân bằng cảm xúc tốt
 • Giúp duy trì tâm trạng tích cực

Tại sao chọn Saffron PLUS Bio từ Fleurance Nature?

label safranChứng nhận ISO 3632 : Tiêu chuẩn ISO 3632 là tiêu chuẩn quốc tế thiết lập các thông số kỹ thuật cho các nhụy khô thu được từ hoa Crocus sativus L.

Tiêu chuẩn này áp dụng cho hai dạng nghệ tây sau: ở dạng sợi và dạng bột. Nó góp phần chống gian lận, giúp nhận biết nhà sản xuất chất lượng và bảo vệ người tiêu dùng. Saffron được coi là nguyên chất khi tuân thủ các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO này, quá trình sấy khô vừa đủ và không có tạp chất lạ trong sản phẩm.

Nghiên cứu khoa học

Một nghiên cứu được thực hiện trong 6 tuần với 40 người lớn bị căng thẳng và mất cân bằng cảm xúc. Vào cuối nghiên cứu, nhóm tiêu thụ 30mg chiết xuất nghệ tây mỗi ngày thu được điểm thấp, cho thấy sự cải thiện rõ rệt về trạng thái cảm xúc của họ, không giống như nhóm dùng giả dược.

Akhondzadeh và cộng sự. Crocus sativus L. trong Điều trị trầm cảm nhẹ đến trung bình: Thử nghiệm mù đôi, ngẫu nhiên và có kiểm soát giả dược năm 2005

graphique sur l'efficacité du safran sur le stress

Nguồn gốc và chất lượng saffron của chúng tôi

etapes de la culture du safran

Làm đất

Một vài tháng trước khi trồng cây Crocus củ, đất phải được chuẩn bị. Bạn phải bắt đầu bằng cách lật mặt đất trồng bằng cách xới đất đến độ sâu 20 cm. Các củ sau đó được trồng bằng tay vào mùa hè. Việc trồng saffron đòi hỏi điều kiện địa chất và khí hậu có thể so sánh với Fertile Crescent: các đồng bằng phù sa giàu đất màu mỡ, nơi saffron hoang dã được phát hiện cách đây vài nghìn năm.

Trồng hoa

Một củ sinh từ 1 đến 3 củ có thể tự sinh từ 1 đến 3 hoa. Hoa nghệ tây phát triển khá nhanh. Cần khoảng 200 bông hoa để thu được 1 gam nhụy hoa nghệ tây khô. Ra hoa hàng ngày trong khoảng 6 tuần, từ cuối tháng 9 đến giữa tháng 11.

Hái hoa

Saffron được thu hoạch trong thời kỳ ra hoa. Những bông hoa được hái trong giỏ vào buổi sáng, lúc mặt trời mọc để giữ được chất lượng của các đầu nhụy và đặc biệt là hàm lượng safranal của chúng nhanh chóng bị giảm đi dưới ánh nắng mặt trời. Một người thu hoạch nghệ tây có kinh nghiệm hái khoảng 2300 bông hoa mỗi giờ.

cắt tỉa

Bước này bao gồm tách các nhụy hoa, được tạo thành từ 3 nhụy từ phần còn lại của bông hoa. Thao tác này quyết định giá trị của nghệ tây. Trong một ngày làm việc, một người cắt tỉa có thể "gọt" tới 10.000 bông hoa!

Sấy khô và phân loại

Sấy khô quyết định chất lượng của nghệ tây và đảm bảo việc bảo quản nó. Đó là một giai đoạn tinh tế. Trong quá trình sấy, mùi thơm của chúng được thể hiện trọn vẹn nhờ sự bay hơi của nước. Bước phân loại diễn ra sau khi làm khô và cắt tỉa. Nó loại bỏ bất kỳ sợi màu vàng nào có thể còn sót lại sau khi cắt tỉa.

Nhụy của hoa nghệ tây, được trồng truyền thống ở Iran theo các quy tắc của Nông nghiệp hữu cơ, được gửi đến Pháp để phân tích và sản xuất chiết xuất.

Lời khuyên về thực phẩm

 • Uống một viên trong bữa sáng với một cốc nước lớn.

  Bạn nên dùng nó trong 1 đến 2 tháng.

  Thận trọng khi sử dụng:

  Thực phẩm bổ sung nên được sử dụng như một phần của lối sống lành mạnh và chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng.
  Tránh xa tầm tay trẻ em.
  Tôn trọng liều lượng khuyến cáo.
  Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú và trẻ em dưới 15 tuổi.
  Không nghiện ngập.
  Hãy nhớ phân loại bao bì của bạn

  Hộp các tông có thể tái chế (thùng giấy). Vỉ được làm bằng nhựa và nhôm không thể tách rời để bảo vệ viên nén. Do đó, nó không thể tái chế và phải được xử lý cùng với rác thải sinh hoạt.

Thành phần

Thành phần mỗi viên:

Chất chống đóng vón (canxi citrate, magie cacbonat, bột talc), xi-rô gạo *, maltodextrin *, chiết xuất nghệ tây (Crocus sativus) * 30mg.

* 100% nguyên liệu có nguồn gốc nông nghiệp được lấy theo phương pháp sản xuất hữu cơ.

Sản phẩm này chưa được thử nghiệm trên động vật, theo quy định của Châu Âu.

Sản phẩm này thích hợp cho những người ăn kiêng thuần chay (thuần chay).

Thực vật và hoạt chất thiên nhiên

Các thành phần hoạt tính của chúng tôi để đạt hiệu quả tốt nhất có thể