Viên uống EuRho® Vital Meno Avert cân bằng nội tiết tố nữ

495.000đ

EuRho Vital
MENO30

EuRho® Vital Meno-AVERT® Canxi Plus cung cấp toàn diện bổ sung giúp cân bằng nội tiết tố phụ nữ và hỗ trợ phòng ngừa loãng xương cho phụ nữ trên 50 tuổi tiền, mãn kinh và sau mãn kinh.

  • Kết hợp các Vitamin và Khoáng chất, Canxi và Vitamin D giúp ngăn ngừa loãng xương, Vitamin B giúp hỗ trợ chức năng thần kinh
  • Giảm các triệu chứng (bốc hỏa) và các bệnh thứ phát  của thời kỳ mãn kinh (tim mạch, rối loạn tập trung..)

 Còn hàng
1

EuRho® Vital Meno-AVERT® Canxi Plus Cung cấp 21 loại vitamin, khoáng chất và nguyên tố vi lượng quan trọng, cùng với isoflavone đậu nành và các carotenoid hỗn hợp tự nhiên.

Xương

Canxi và vitamin D giúp giảm sự mất chất khoáng của xương ở phụ nữ sau mãn kinh. Mật độ khoáng trong xương thấp là một yếu tố nguy cơ dẫn đến gãy xương do loãng xương. Vitamin D cũng góp phần vào việc hấp thụ / sử dụng bình thường canxi và mức canxi trong máu bình thường.

Cơ bắp

Canxi, vitamin D và magiê góp phần duy trì chức năng cơ bình thường.

Nội tiết tố

Vitamin B6 góp phần điều hòa hoạt động của nội tiết tố. Axit pantothenic góp phần vào quá trình tổng hợp và chuyển hóa bình thường của hormone steroid và vitamin D. Iốt góp phần vào việc sản xuất bình thường các hormone tuyến giáp.

Tim mạch

Vitamin B1 góp phần vào chức năng  của tim và axit folic, vitamin B12 và B6 góp phần vào quá trình chuyển hóa homocysteine ​​bình thường.

Chrom và Kẽm :Hỗ trợ quá trình chuyển hóa Carbohydrate, Protein và chất béo, điều chỉnh mức đường huyết, ngăn cảm giác thèm ăn và có tác dụng tích cực trong việc giảm cân

Kẽm, Selen, Đồng, Vitamin C ...chống lão hóa, hỗ trợ da, tóc và móng, bảo vệ tế bào khỏi các gốc tự do, tăng sinh Collagen

Bổ sung Sắt : cung cấp cho nhu cầu sắt khi tuổi tăng cao, thiết yếu cho việc cung cấp oxy cho cơ thể và não bộ

Cung cấp toàn diện cho phụ nữ sau mãn kinh và trên 50 tuổi

Thời gian sử dụng : 2 lần/ngày

Sản phẩm liên quan