RADIS NOIR ARTICHAUT BIO - Thải độc cho gan

396.000đ

Fleurance Nature
LEVERCARE

Công thức kết hợp Radis Noir và Artichaud giúp giải độc và hoạt động tốt của gan

Công thức hữu cơ với liều lượng tối ưu
Giúp loại bỏ và thanh lọc
Lý tưởng cho những thay đổi theo mùa
Củ cải đen và Atiso trồng tại Pháp


Còn hàng
1

Giải độc cơ thể của bạn một cách tự nhiên

Thực phẩm, ô nhiễm, căng thẳng tạo ra chất thải và độc tố mỗi ngày làm tắc nghẽn cơ thể và có thể làm gián đoạn hoạt động của nó: thiếu năng lượng, cảm giác nặng nề, da sạm, khó tiêu hóa...

CỦ CẢI ĐEN – ARTICHOKE HỮU CƠ là thực phẩm bổ sung giải độc dựa trên chiết xuất của lá atisô (Cynara Scolymus L.) và rễ củ cải đen (Raphanus raphanistrum subsp. Sativus) từ canh tác hữu cơ.

Lợi ích của củ cải đen: nguồn gốc chính xác của củ cải đen ngày nay vẫn chưa được biết rõ. Nó lần đầu tiên được trồng ở Trung Quốc. Các nhà thực vật học tin rằng củ cải đen là loài củ cải đầu tiên được con người trồng trọt. Ngoài việc được tiêu thụ, nó còn được sử dụng rộng rãi vì lợi ích của nó đối với cơ thể.
Atisô, một loại cây giải độc lý tưởng cho gan: phần chứa nhiều hợp chất tích cực nhất của atisô là lá chứ không phải lá bắc là phần được tiêu thụ. Lá atisô được biết là giúp hỗ trợ giải độc, duy trì sức khỏe của gan và góp phần vào chức năng đào thải bình thường. Chúng cũng giúp hỗ trợ tiêu hóa.
 

Tại sao nên chọn CỦ CẢI ĐEN HỮU CƠ - ARTICHOKE từ Fleurance Nature

Sự kết hợp của 2 loại cây trồng hữu cơ tại Pháp:

Củ cải đen hữu cơ mà chúng tôi sử dụng được trồng ở Fleurance (32) trong khu vườn Cocagne. Sau đó, nó được rửa sạch trước khi trải qua quá trình chiết xuất nước để thu được chiết xuất được sử dụng trong sản phẩm.
Atisô được sử dụng trong chiết xuất của chúng tôi được trồng ở Maine-et-Loire, Pháp (49) theo các quy tắc canh tác hữu cơ.

Sản phẩm liên quan