Saffran Bio Plus - Tinh chất Hoa Nghệ Tây

396.000đ

Fleurance Nature
SAFRAN BIOPLUS

Saffan Bio Plus từ FleuranceNature bào chế dưới dạng viên nén 

  1. Chiết xuất chuẩn độ trong Safranal và Crocins định lượng chính xác
    • giúp phát huy tối đa các hiệu quả của hoạt chất trong việc giúp giảm căng thẳng, giảm stress, giúp ngủ ngon, cải thiện trí nhớ, chống các gốc tự do phòng chống ung thư.
  2. Tiện dụng dạng viên chứa Vitamin và khoáng chất đa dạng từ nhụy hoa nghệ tây
    • Làm đẹp da, chống lão hóa
  3. Công thức hữu cơ được chứng nhận ISO 3632 từ Iran

Hộp 15 viên cho 15 ngày sử dụng 


Còn hàng
1

Căng thẳng ? Thần kinh? Tìm sự thanh thản của bạn!

Saffron được công nhận vì nhiều lợi ích sức khỏe trong sử dụng truyền thống của phương Đông. Nó cũng đã được chứng minh rộng rãi trong nhiều nghiên cứu khoa học.

Thu được bằng cách khử nước nhụy của hoa Crocus sativus, nghệ tây:

Góp phần thư giãn tốt
Giúp duy trì sự cân bằng cảm xúc tốt
Giúp duy trì tâm trạng tích cực
 

Vì sao chọn Saffron PLUS Organic từ Fleurance Nature

1 viên = 30 mg nghệ tây hoặc 600 µg safranal và 600 µg crocin, chịu trách nhiệm cho hoạt động của nghệ tây

*Crocines là một chất chống Oxy hóa hữu hiệu, giúp bảo vệ các tế bào não chống lại các tổn thương tiến triển. Có đặc tính kháng viêm nên có giá trị hữu hiệu trong việc cải thiện vấn đề tiêu hóa, cân bằng cân nặng, làm sạch máu và thanh lọc cơ thể. 
*Safranal là một hoạt chất theo nghiên cứu cho thấy rằng có khả năng giúp cải thiện tâm trạng, trí nhớ, cũng như bảo vệ tế bào não chống lại Stress và Oxy hóa.          
Chứng nhận ISO 3632: Tiêu chuẩn ISO 3632 là tiêu chuẩn quốc tế thiết lập các thông số kỹ thuật cho nhụy hoa khô thu được từ hoa Crocus sativus L. Tiêu chuẩn này áp dụng cho hai dạng nghệ tây sau: dạng sợi và dạng bột. Nó góp phần chống gian lận, giúp nhận biết nhà sản xuất chất lượng và bảo vệ người tiêu dùng.

Saffron được coi là nguyên chất khi nó tuân thủ các yêu cầu do tiêu chuẩn ISO này đặt ra, quá trình sấy khô vừa đủ và không có tạp chất lạ trong sản phẩm.

Nghiên cứu khoa học

 Một nghiên cứu được thực hiện trong 6 tuần với 40 người trưởng thành bị căng thẳng và mất cân bằng cảm xúc.

Vào cuối cuộc nghiên cứu, nhóm tiêu thụ 30mg chiết xuất nghệ tây mỗi ngày đạt điểm thấp, cho thấy trạng thái cảm xúc của họ được cải thiện rõ rệt, không giống như nhóm dùng giả dược.

Akhondzadeh và cộng sự. Crocus sativus L. trong điều trị trầm cảm nhẹ đến trung bình: Thử nghiệm mù đôi, ngẫu nhiên và kiểm soát giả dược 2005

Nguồn gốc và chất lượng Nghệ tây của Saffran

Chuẩn bị đất Vài tháng trước khi trồng củ Crocus, đất phải được chuẩn bị. Bạn phải bắt đầu bằng cách lật bề mặt sẽ trồng bằng cách xới đất đến độ sâu 20 cm. Các củ sau đó được trồng bằng tay vào mùa hè. Việc trồng nghệ tây đòi hỏi điều kiện địa chất và khí hậu tương đương với vùng Lưỡi liềm Phì nhiêu: đồng bằng phù sa giàu đất đai màu mỡ nơi nghệ tây hoang dã được phát hiện cách đây vài nghìn năm.
 
Nuôi cấy hoa Một củ cho từ 1 đến 3 củ, mỗi củ có thể cho từ 1 đến 3 hoa. Hoa nghệ tây phát triển khá nhanh. Cần khoảng 200 bông hoa để thu được 1 gram nhụy hoa nghệ tây khô. Sự ra hoa diễn ra hàng ngày trong khoảng 6 tuần, từ cuối tháng 9 đến giữa tháng 11.
 
Thu hoạch hoa Nghệ tây được thu hoạch trong quá trình ra hoa. Những bông hoa được hái trong giỏ vào buổi sáng, lúc mặt trời mọc, để bảo quản chất lượng của nhụy và đặc biệt là hàm lượng safranal của chúng sẽ nhanh chóng bị giảm đi dưới tia nắng mặt trời. Một người thu hoạch nghệ tây có kinh nghiệm hái khoảng 2300 bông hoa mỗi giờ.
 
Cắt tỉa Bước này bao gồm việc tách các nhụy hoa, gồm 3 đầu nhụy từ phần còn lại của bông hoa. Hoạt động này xác định giá trị của nghệ tây sắp tới. Trong một ngày làm việc, một thợ cắt tỉa có thể "bóc" tới 10.000 bông hoa!
 
Sấy khô và phân loại Quá trình sấy khô quyết định chất lượng của nghệ tây và đảm bảo tính bảo tồn của nó. Đó là một giai đoạn tinh tế. Trong quá trình sấy khô, hương thơm của chúng được thể hiện đầy đủ nhờ sự bay hơi của nước. Bước phân loại diễn ra sau khi sấy khô và cắt tỉa. Nó loại bỏ bất kỳ sợi màu vàng nào có thể còn sót lại sau khi cắt tỉa.
 

Nhụy hoa nghệ tây, được trồng theo truyền thống ở Iran theo các quy tắc của Nông nghiệp Hữu cơ, được gửi đến Pháp để phân tích và sản xuất chiết xuất.

Sản phẩm được hoan nghênh bởi khách hàng khắp nơi.

Với liều lượng tối ưu

1 viên SAFRAN PLUS BIO cung cấp:

30 mg nghệ tây hoặc 600 µg safranal
600 µg crocins, chịu trách nhiệm cho hoạt động của nghệ tây
Uống một viên trong bữa ăn sáng, với một ly nước lớn.
Nên dùng trong 1 đến 2 tháng.

 

Thực phẩm bổ sung nên được sử dụng như một phần của lối sống lành mạnh và chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng.
Tránh xa tầm tay trẻ em.
Tôn trọng các liều khuyến cáo.
Không nên dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú và trẻ em dưới 15 tuổi.
Không gây nghiện.
Nhớ sắp xếp bao bì của bạn

Hộp các tông có thể tái chế được (thùng giấy).Vỉ được làm bằng nhựa và nhôm không thể tách rời Do đó, nó không thể tái chế được và phải được xử lý cùng với rác thải sinh hoạt.

Hàm lượng mỗi viên: Chất chống đóng cứng (canxi citrate, magie cacbonat, hoạt thạch), xi-rô gạo*, maltodextrin*, chiết xuất nghệ tây (Crocus sativus)* 30mg. *100% thành phần có nguồn gốc nông nghiệp được thu nhận theo phương pháp sản xuất hữu cơ.

Sản phẩm này không thử nghiệm trên động vật, theo quy định của Châu Âu.

 

Sản phẩm liên quan