Điều trị Mụn trong mùa lạnh:

02/02/2021 | 220

Tại sao mùa đông lại khắc nghiệt với làn da của bạn?

Nhiều bạn đã nhờ chúng tôi tư vấn trên mạng xã hội liên quan đến việc đột ngột xuất hiện mụn trên mặt trong tiết trời mùa đông này.

Vâng, hãy yên tâm rằng bạn không phải là người duy nhất.

Mùa đông là mùa khiến làn da của bạn bị tổn thương nhiều nhất. Vậy thì tại sao da của chúng ta và mùa đông lại không hợp nhau?

 

Thủ phạm chính của mụn mùa đông: bã nhờn

Nguyên nhân chính gây ra mụn mùa đông là do lượng bã nhờn tiết ra quá mức. Vậy tại sao da bạn lại tạo ra nhiều bã nhờn vào mùa đông?  Lý do chính là do không khí quá khô khiến cơ thể tiết ra nhiều bã nhờn hơn mức cần thiết.

Sự sản sinh quá mức này làm tắc nghẽn các lỗ chân lông và gây ra nhiều vấn đè phát ban trên da, đặc biệt là ở dạng mụn trứng cá.

Các tuyến sản xuất bã nhờn chính được tìm thấy trên mặt (đặc biệt là trên trán, mũi và cằm) và Mùa đông cũng là thời điểm xuất hiện mụn ở những vùng này và chắc hẳm đầy không còn là sự trùng hợp ngẫu nhiên!

Giải pháp đánh bật mụn mùa đông: 

Để chống lại mụn mùa đông, nên ưu tiên hai con đường:: giảm bã nhờn dư thừa và dưỡng sâu cho da.

Indemne do vậy đã thiết kế ra một sản phẩm kỳ diệu để hạn chế ảnh hưởng của mụn mùa đông đến làn da của bạn.

Dựa trên tinh dầu hữu cơ và dầu thực vật, " Desbotonez moi " (Hãy mở nút cho tôi! ) là một loại tinh chất cho da giúp chống lại mụn cám và mụn đầu đen.

Nó cũng làm giảm bã nhờn dư thừa. Hỗn hợp 100% tự nhiên này giúp thanh lọc và nuôi dưỡng sâu làn da mà không để lại màng nhờn!

Làm thế nào để sử dụng

Tinh chất cho da nhờn và mụn Desboutonez-moi! (Hãy bật nút cho tôi)!)  đượcsử dụng vào buổi sáng và buổi tối sau khi đã làm sạch da trước đó với nền tảng làm sạch tẩy trang lotion Miss Ellaire từ Indemne.

Định dạng pipet của nó rất thiết thực cho phép bạn định lượng sản phẩm của mình tốt, một vài giọt thôi là đủ ban nhé!

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận