Giải pháp mùa Đông cho da

06/01/2021 | 212

Làm thế nào để chăm sóc da mặt của bạn vào mùa đông với các sản phẩm tự nhiên?

Mùa đông dài, trời sớm tối, trời lạnh ... Thật khó chịu. Da của bạn cũng chịu nhiều tổn thương trong giai đoạn này. Khô, mẩn đỏ, da không cần gì ngoài việc được nuôi dưỡng.

Và đây là lúc bạn  phải hết sức chăm sóc và nuông chiều da hơn bình thường

Tinh dầu thực vật thiết yếu: giải pháp chống lại tác động của cái lạnh trên da

Khi nhắc đến việc chăm sóc da vào mùa đông, chúng ta nghĩ ngay đến việc sử dụng kem dưỡng ẩm, chống lão hóa, nhăn và kem chống mẩn đỏ…Tuy nhiên, các loại kem này lại chứa các thành phần hóa học có thể làm kích ứng cho da nhạy cảm trong tiết trời không được ưu ái này!

Vì vậy  tinh dầu và dầu thực vật là một sự thay thế thiết thực cho làn da kích ứng trong tiết trời Đông.

Khám phá trình tự chăm sóc da mỗi ngày trong mùa đông cùng Viện Bào Chế Indemne với các giải pháp 100% tự nhiên dựa trên tinh dầu thực vật và tinh dầu bạn nhé.

 

Bước đầu tiên: làm sạch nhẹ nhàng

Chúng ta khởi đầu với bước đầu tiên của thói quen chăm sóc da mặt mùa đông rất quan trọng: làm sạch!

Viện bào chế Indemne cung cấp hai giải pháp phù hợp với tất cả các nhu cầu của bạn:

Đối với tất cả những người thường xuyên trang điểm: lotion Miss Ellaire cung cấp khả năng tẩy trang sâu cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm nhất nhờ đặc tính làm dịu (với tinh dầu Đàn hương từ New Caledonia). Nó cũng làm giảm mẩn đỏ đặc biệt nhờ vào Nước Hoa Cúc La Mã Hữu Cơ có đặc tính làm dịu. Đây là loại nước micellar lý tưởng vào mùa đông để chăm sóc tốt làn da trên khuôn mặt.

Sữa rửa mặt và thân thể cho cả gia đình: Gimme Soothing!. Sản phẩm làm sạch, làm dịu và bảo vệ mọi loại da kể cả da nhạy cảm và dễ bị kích ứng nhất (như chàm, vẩy nến, v.v.) Sản phẩm giúp da cực kỳ mềm mại và không bị khô. Tin tốt: bạn cũng có thể sử dụng cho các làn da nhạy cảm của cơ thể, một sản phẩm cơ động!

Bước thứ hai: hoàn thiện việc làm sạch

Thường bị bỏ qua, bước này không kém phần quan trọng! Thật vậy, việc làm sạch tốt phải hoàn hảo nhờ vào dung dịch tonic. Và đây là việc chúng ta cần nhớ.

Dựa trên nước trái cây và khử nước, Eau de Génie 100% hữu cơ làm sạch và làm đều màu da của khuôn mặt. Một bước quan trọng bổ sung cho làn da nhạy cảm: dùng thay thế cho kem tẩy tế bào chết dạng hạt mà làn da nhạy cảm không thể chịu đựng được, không thể thiếu nó!

Bước thứ ba - điểm nhấn quan trọng: nuôi dưỡng làn da

Da của bạn chỉ yêu cầu điều đó! Vâng, chúng ta đang nói về bước cuối cùng ở đây: nuôi dưỡng làn da của bạn. Với tất cả các tác động bên ngoài (gió, lạnh, mưa, tuyết), và bên trong là máy điều hòa hay máy sưởi, làn da của bạn ngày càng trở nên khô và nó phải được nuôi dưỡng!

Chúng tôi đang nói ở đây về việc nuôi dưỡng làn da của bạn vì các sản phẩm của chúng tôi không chứa nước: chỉ có 100% thành phần thành phần hoạt tính tự nhiên và hiệu quả!

Ngôi sao là đây: tinh chất chăm sóc da đa công dụng Gimme Soothing (Anti-Dryness) sẽ cứu làn da của bạn trong mùa đông.

Môi nứt nẻ, khô tay, da cá sấu ... tất cả đều sẽ chấm dứt với giải pháp thật sự hữu hiệu. Bao gồm các loại dầu thực vật và thiết yếu khác nhau. Các tinh chất sẽ nuôi dưỡng, sửa chữa và bảo vệ da trên toàn bộ cơ thể của bạn từ đầu đến chân.

Bạn có thể sử dụng tinh chất trên tóc cũng như trên mặt, môi, tay, cơ thể, bàn chân, móng tay ... không gì có thể thoát khỏi bạn ấy!

Định dạng 50ml giúp tiết kiệm với 6 tháng sử dụng rất ư là siêu thiết thực cho bạn mỗi ngày và cùng đồng hành với bạn khắp nơi: tại văn phòng, trường học, vào cuối tuần hoặc đi nghỉ.

Đây là sản phẩm cần thiết không thể thiếu cho vẻ đẹp của bạn trong mùa Đông !

Bộ sản phẩm lý tưởng cho da không thích lạnh

Chúng tôi biết rằng đó là rất nhiều thông tin cần ghi nhớ trong thời gian ngắn! Đừng hoảng sợ, chúng tôi đã giúp bạn.

Khám phá phương pháp chữa trị mùa đông từ Laboratoire Indemne bao gồm các lớp nền rửa sạch và sản phẩm nuôi dưỡng da.

Bốn sản phẩm thiết yếu sẽ cùng trải qua mùa đông giá rét với làn da của bạn khi được nuôi dưỡng tốt để tạm biệt tình trạng khô, lão hóa và mẩn đỏ

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận